Giới thiệu về siêu công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên – Hòa Bình

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên Hòa Bình được biết đến là siêu công viên lớn và đẹp nhất tại Việt Nam. Với địa hình đẹp, đảm bảo yếu tố phong thủy Lạc Hồng Viên luôn là cái tên khiến nhiều người quan tâm. Để biết thêm thông tin về nghĩa trang này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 Cơ duyên thành lập nên công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Quỹ đất nghĩa trang tại Hà Nội ngày càng hạn hẹn vì vậy không đáp ứng đủ nhu cầu của người dân. Thêm vào đó nghĩa trang tại đô thị còn gây ô nhiễm môi trường và mất mỹ quan thành phố. Vào năm 2008 Chính phủ đã ban hành Nghị định 35 c về xã hội hóa nghĩa trang. Nghị quyết là lời kêu gọi của chính phủ cho sự chung của các doanh nghiệp trong vấn đề quy hoạch và sử dụng nghĩa trang.

Vì vậy ban lãnh đạo công ty đã lên ý tưởng xây dựng nghĩa trang lớn nhất tại phía Bắc Việt Nam. Ban đầu nhiều người cho rằng ý tưởng ấy “khá bất bình thường”. Tuy nhiên sau những gì Công viên Lạc Hồng Viên đã đạt được thì có thể khẳng định đó là quyết định nghiêm túc và sáng suốt nhất. Nghĩa trang Lạc Hồng Viên ra đời nhằm quyết những nhu cầu lớn của xã hội. Đây là công trình xuất phát từ trái tim luôn đập cùng nhịp với hơi thở của thời đại mới.

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên
Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Yếu tố phong thủy hội tụ tại công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Vị trí để xây dựng công viên nghĩa trang được chọn lựa rất cẩn thận và kỹ càng. Mảnh đất Kỳ Sơn – Hòa Bình được đánh giá là mảnh đất đẹp hiếm thấy. Ngay từ tên gọi Hòa Bình đã toát ra nét đẹp nhẹ nhàng, yên bình. Hòa Bình là tỉnh nằm ở phía Tây thủ đô Hà Nội. Theo quan niệm xưa đi về phía Tây là đi về chốn thiên đường.

Lạc Hồng Viên hội tụ đủ Tứ Linh: Long – Ly – Quy – Phượng. Bao gồm 9 quả đồi mang hình dáng một con rùa khổng lồ cùng 9 con suối tự nhiên.  Bao quanh 9 ngọn đồi là 9 dòng suối nước mật tự nhiên. Khi đứng trên từng ngọn núi chúng ta có thể cảm nhận được hết vẻ hùng vĩ, có một không hai nơi đất trời Tây Bắc.

Có thể nói Lạc Hồng Viên chính là nơi có thế Long Chầu – Hổ Phục đẹp tuyệt vời. Yếu tố phong thủy đặc biệt đã tạo nên một khung cảnh huyền ảo, nên thơ và trữ tình.

Tại sao bạn nên chọn Nghĩa trang Lạc Hồng Viên Hoà Bình?

Công viên Nghĩa trang Lạc Hồng Viên ra đời vừa phù hợp với nhu cầu của đất nước. Đồng thời đây cũng là ước muốn của các nhà đầu tư. Xây dựng nghĩa trang Lạc Hồng Viên mang ý nghĩa to lớn cho xã hội.

Lạc Hồng Viên đảm bảo đạt tiêu chuẩn tất cả các yếu tố cảnh quan và môi trường, thiên nhiên. Tại đây áp dụng những mô hình quy hoạch, xây dựng và quản lý văn minh hiện đại. Tuy nhiên nó vẫn giữ được những nét văn hóa truyền thống tâm linh của người Việt Nam.

Đây vừa là nơi an nghỉ của những người đã khuất đồng thời là điểm đến, điểm du lịch tâm linh. Với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, hữu tình cùng sự quản lý chu đáo, văn minh và hiện đại. Siêu nghĩa trang Lạc Hồng Viên chắc chắn sẽ trở thành công viên nghĩa trang số 1 tại Đông Nam Á.

>>> Xem thêm các mẫu mộ đẹp tại công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Nếu cần thêm bất cứ thông tin nào về công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên quý khách hàng vui lòng liên hệ Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Toàn Cầu. Hotline 0932.95.88.33 hoặc qua địa chỉ email: dinhduc.lhv@gmail.com để được tư vấn chi tiết nhất.

Đinh Đức

Đinh Đức

Leave a Replay