Tại sao bạn nên mua đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên?

Lạc Hồng Viên là nghĩa trang hiện đại với quy mô bậc nhất trong nước. Chính vì vậy ngày càng có nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn Lạc Hồng Viên là nơi an nghỉ cho những người thân yêu. Dưới đây là những lý do bạn không thể bỏ qua khi cân nhắc mua đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên.

Nghĩa trang Lạc Hồng Viên tọa lạc trên vùng đất có vị trí địa lý thuận lợi

Nghĩa trang Lạc Hồng Viên cách Hà Nội 52km với diện tích 98 hecta tại huyện Kỳ Sơn – tỉnh Hòa Bình. Lạc Hồng Viên  tọa lạc trên khuôn viên 9 quả đồi và 9 con suối tự nhiên. Nơi đây được đánh giá là dự án nghĩa trang đẹp nhất và có thể phong thủy tốt nhất Việt Nam hiện nay. Với vị trí thuận lợi bạn chỉ cần hơn 1 giờ đồng hồ di chuyển bằng xe ô tô là có thể ghé thăm nơi này. Nếu bạn đang sinh sống tại Hà Nội và mong muốn tìm nơi có vị trí thuận tiện cho gia đình mỗi dịp ghé thăm mộ phần người thân thì mua đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên chính là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn.

Lạc Hồng Viên có Thế Đất Phong Thủy Tự Nhiên Tuyệt Đẹp

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên tọa lạc trên 9 quả đồi và 9 con suối tự nhiên. Các khuôn viên phần mộ tại đây đều được quy hoạch theo thế lưng tựa núi, mặt hướng nhìn suối tự nhiên. 

Ngoài ra nơi đây còn hội tụ đủ tứ linh Long – Ly – Quy – Phượng. Xét về yếu tố phong thủy Lạc Hồng Viên như một khu thung lũng lòng chảo được bao bọc bởi các ngọn núi trùng trùng điệp điệp vùng Tây Bắc. 

Nhiều nhà phong thủy cả ở trong và ngoài nước đều có chung nhận xét rằng Lạc Hồng Viên là mảnh đất chứa nhiều vượng khí tốt lành. Nơi đây có thế Sa Bao – Thủy Bọc – Chân Long – Huyệt Bích sẽ giúp người quá cố an tâm yên nghỉ và để lại hồng phúc đời đời cho cháu con. 

mua-dat-nghia-trang-lac-hong-vien
mua đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Mua đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên đã bao gồm dịch vụ chăm sóc 10 năm 

Bên cạnh vị trí địa lý thuận lợi, vượng khí tự nhiên tốt lành khi mua đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên bạn còn được sử dụng dịch vụ chăm sóc mộ phần trong 10 năm. Các khuôn viên phần mộ tại Lạc Hồng Viên luôn được chăm sóc cẩn thận, sạch đẹp và đầy đủ khói hương. 

Mỗi tuần, dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Lạc Hồng Viên sẽ có xe đưa đón khách hàng nên tham khảo dự án miễn phí. Tại đây khách hàng có thể quan sát thực địa, và được tư vấn cặn kẽ trước khi đặt mua đất tại dự án. Sau khi mua đất khách hàng sẽ được tư vấn về việc thiết kế khuôn viên mộ gia đình hợp phong thủy hoàn toàn miễn phí. 

Hơn thế nữa, tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên chúng tôi còn nhận xây dựng trọn gói, tổ chức tang lễ trọn gói cho khách hàng với chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

Ngoài ra, khi mua đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên các khách hàng đều được sử dụng gói dịch vụ chăm sóc khuôn viên phần mộ trong vòng 10 năm tương đương khoảng 600.000/m2.

Mức giá mua đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên rất hợp lý

Ngoài những yếu tố về phong thủy, vị trí địa lý hay dịch vụ thì giá cả cũng là điều khiến nhiều khách hàng băn khoăn trước khi quyết định đất nghĩa trang. 

Với những ưu điểm nổi bật kể trên mua đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên có giá bán cao hơn từ 1-3 triệu/m2 so với các nghĩa trang khác ở quanh khu vực Hà Nội. Thông thường giá mua đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên dao động từ 10 – 20 triệu/m2. Tuy với mức giá cao hơn nhưng với những tiện ích và yếu tố phong thủy vốn có Lạc Hồng Viên vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Với cơ sở hạ tầng vững chắc, hệ thống giao thông đồng bộ và hiện đại cùng vị trí địa lý thuận tiện, hợp phong thủy mua đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên chắc chắn sẽ là nơi an nghỉ tuyệt vời cho những người thân yêu của bạn.

>> XEM BẢNG GIÁ mua đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên chi tiết nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Toàn Cầu  

Phó Văn Phòng Đại Diện : 0932.95.88.33

Email: dinhduc.lhv@gmail.com

Địa chỉ: Phòng 4B Tầng 4 Tòa Nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đinh Đức

Đinh Đức

Leave a Replay

NHẬN TƯ VẤN NGAY