Mẫu mộ gia tộc tại Lạc Hồng Viên

Khuon-vien-150m-doi-moc-2-nghia-trang-lac-hong-vien

Mẫu mộ gia tộc tại Lạc Hồng viên gồm những loại diện tích nào?

Mẫu mộ gia tộc tại Lạc Hồng Viên bao gồm những khuôn viên rộng, có chiều sâu, với diện tích từ 150m2 trở lên, gồm có 150m2, 200m2, 300m2, 500m2…..

Với hệ số sử dụng từ 20 phần mộ trở lên gồm cả phần mộ Khô (cải táng – hỏa táng) và phần mộ Tươi (đào sâu chôn chặt một lần) phù hợp với gia đình có từ 3 thế hệ trở lên.

Thiết kế xây dựng đa dạng, tùy chọn phương hướng phù hợp với gia chủ, lại thường chủ yếu nằm trên các đỉnh đồi hoặc dưới các mặt bằng đất rộng, sát trục đường chính nên những khuôn viên gia tộc tại Lạc Hồng Viên luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những gia đình muốn quy tập đầy đủ các thế hệ đi trước và sinh phần cho các thế hệ về sau.

Mẫu mộ gia tộc gia tộc tại Lạc Hồng Viên

Mẫu mộ gia tộc gia tộc tại Lạc Hồng Viên đa phần nằm trên đỉnh các khu đồi Kim – đồi Mộc – đồi Thổ – đồi Kim Quy – đồi Hỏa

Dưới đây là một số hình ảnh khuôn viên gia tộc tại Lạc Hồng Viên đã được khách hàng xây dựng tại các khu vực đỉnh đồi và khu mặt bằng rộng, mang phong cách truyền thống xen lẫn hiện đại, kết hơp giữa văn hóa phương Đông cùng văn hóa phương Tây:

Lăng mộ gia đình đầu tiên tại Lạc Hồng Viên

(Khuôn viên Gia tộc tại Lạc Hồng Viên – phong cách hiện đại kết hợp truyền thống)

(Khuôn viên gia tộc tại Lạc Hồng Viên – Thiết kế đậm tính truyền thống của người Việt Nam)

Các mẫu mộ gia tộc khác tại Lạc Hồng Viên :

 

Ngoài những thiết kế đậm nét truyền thống và hiện đại, đội ngũ nhân viên thiết kế và đơn vị xây dựng của chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, thiết kế chuẩn theo từng hạng mục, chế độ bảo hành lâu dài, mang niềm tin gửi trao đến khách hàng.

Để tham khảo thêm những hình ảnh đẹp về khuôn viên gia tộc tại Lạc Hồng Viên, quý khách có thể liên hệ tới số điện thoại : 0932.95.8833 để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm các bài viết khác :

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Bài viết liên quan

NHẬN TƯ VẤN NGAY