Mộ lạc hồng viên ở đâu và có điểm gì đặc biệt?

mộ Lạc Hồng Viên ở đâu?

Lạc Hồng Viên đang ngày càng được nhiều người lựa chọn làm nơi an nghỉ cho những người thân yêu. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người đang thắc mắc không biết mộ Lạc Hồng Viên ở đâu? Để giải đáp câu hỏi này cho các bạn hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

Vị trí mộ lạc hồng viên ở đâu?

Khu công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên tọa lạc trên vị trí đắc địa tại huyện Kỳ Sơn – Hòa Bình. Đây là vị trí có giao thông vô cùng thuận lợi nằm trên đường quốc lộ 6. 

Lạc Hồng Viên được biết tới với nguồn vượng khí dồi dào cùng vị trí phong thủy hiếm thấy. Mộ Lạc Hồng Viên được đặt trên vị trí 9 quả đồi cùng 9 dòng suối tự nhiên. Đây chính là biểu tượng cho chốn an nghỉ nơi 9 suối của con người.

Nghĩa trang Lạc Hồng Viên có gần Hà Nội không?  

Vị trí địa lý của Lạc Hồng Viên, chỉ cách Hà Nội 52km theo trục đường Quốc Lộ 6. Từ Hà Nội chỉ mất khoảng 1 tiếng đồng hồ trên xe ô tô là có thể ghé thăm nơi này.

mộ Lạc Hồng Viên ở đâu?
mộ Lạc Hồng Viên ở đâu?

Lạc Hồng Viên là công viên nghĩa trang gần Hà Nội nhất so với tất cả các công viên nghĩa trang khác.

Có rất nhiều cung đường để bạn lựa chọn khi muốn ghé thăm Lạc Hồng Viên. Bạn có thể đi cung đường Cao tốc Láng – Hòa Lạc – Xuân Mai – Lạc Hồng Viên. Hoặc mới nhất là cung đường Cao tốc Láng – Hòa Lạc – Cao tốc Hòa Lạc – Hòa Bình. Cung đường mới này giúp bạn rút ngắn được thời gian di chuyển. Đồng thời bạn được nhì ngắm khung cảnh đồi núi trùng điệp, hung vĩ.

Có nên mua đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên?

Lạc Hồng Viên được đánh giá là nghĩa trang đẹp và lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Tại đây hội tụ đủ tứ linh “ Long – Ly – Quy – Phượng”. Nhìn từ xa Lạc Hồng Viên như một khu thung lũng được bao bọc bởi 9 ngọn núi trùng trùng điệp điệp vùng Tây Bắc. Đây là yếu tố phong thủy đẹp hiếm thấy tại bất cứ nghĩa trang nào.

Lạc Hồng Viên được đánh giá là nơi có nhiều vượng khí tốt lành. Nơi đây có thế Sa Bao – Thủy Bọc – Chân Long – Huyệt Bích sẽ giúp người quá cố an tâm yên nghỉ. Đồng thời để lại hồng phúc đời đời cho cháu con. 

Dịch vụ tại Lạc Hồng Viên như thế nào? 

Bên cạnh câu hỏi Mộ Lạc Hồng Viên ở đâu thì các dịch vụ tại đây cũng là điều mà nhiều người quan tâm. Có thể nói đây là công viên nghĩa trang có các dịch vụ đặc biệt nhất hiện nay. Tại đây các khuôn viên phần mộ luôn được chăm sóc cẩn thận, sạch đẹp và đầy đủ khói hương. 

Đăc biệt khi mua đất tại Lạc Hồng Viên các khách hàng sẽ được gói dịch vụ chăm sóc khuôn viên phần mộ trong vòng 10 năm. Với giá tiền gói dịch vụ tương đương khoảng 600.000/m2.

Bên cạnh đó, nghĩa trang Lạc Hồng Viên còn nhận xây dựng trọng gói, tổ chức tang lễ trọn gói cho khách hàng. Điểm đặc biệt nhất tại đây là dịch vụ cúng giỗ online đầu tiên tại Việt Nam.

Không những thế  hàng tuần chúng tôi đều có xe đưa đón khách hàng lên tham khảo dự án miễn phí. Tại đây khách hàng có thể thoải mái quan sát thực địa, và được tư vấn cặn kẽ trước khi đặt mua đất tại dự án. 

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc mộ Lạc Hồng Viên ở đâu. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Toàn Cầu. Hotline 0932.95.88.33 hoặc qua địa chỉ email: dinhduc.lhv@gmail.com để được giải đáp chi tiết nhất.

Đinh Đức

Đinh Đức

Leave a Replay

NHẬN TƯ VẤN NGAY