Mộ Đơn Mộ Đôi Lạc Hồng Viên

b46c2117cf9034ce6d81

Tại Lạc Hồng Viên có rất nhiều hình thức để mộ, từ khuôn viên gia tộc, mẫu mộ gia đình lớn, mẫu mộ gia đình nhỏ, mộ đơn, mộ đôi. Trong đó hình thức mộ đơn mộ đôi tại Lạc Hồng Viên được nhiều gia đình lựa chọn tại Lạc Hồng Viên với chi phí mua mộ rẻ hơn và vẫn lo được cho từ 1, 2 người có được phần mộ trong Lạc Hồng Viên.

Dưới đây là các mẫu mộ đơn mộ đôi tại Lạc Hồng Viên được bố trí tại các khu đồi Hỏa, Đồi Kim, Đồi Mộc, Khu Viên Long với nhiều mẫu mộ và diện tích khách nhau, phù hợp với sự đa dạng của khách hàng.

Mộ Đơn Mộ Đôi Lạc Hồng Viên được quy hoạch tại các khu đồi nào?

Đây ắt hẳn là câu hỏi đầu tiên của khách hàng khi quan tâm đến Mộ Đơn Mộ Đôi tại Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên, để trả lời cho câu hỏi đó chúng tôi xin đưa ra các hình thức để mộ tại các khu vực sau :

Tại Đồi Hỏa, Đồi Kim, Khu Viên Long : Hình thức để mộ Hỏa Táng, cải táng mang về

Tại Đồi Mộc : Hình thức để mộ Hung Táng (Chôn tươi)

Chi tiết khu mộ tại các phần đồi, kích thước mộ, mẫu mộ Lạc Hồng Viên được trình bày ở bài viết dưới đây, mời quý khách tham khảo.

Mộ Đơn Lạc Hồng Viên Tại Khu Đồi Kim, Đồi Hỏa

Đồi Kim là khu đồi mở bán đầu tiên của dự án với nhiều mẫu mộ đa dạng, khu Mộ Đơn tại Đồi Kim được quy hoạch 2500 phần mộ trong khuôn viên 3000m2 hướng Đông Bắc, thuộc quản lý của làng Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

mo-doi-lac-hong-vien

Quy hoạch Mộ Đơn mộ Đôi Lạc Hồng Viên tại Khu Đồi Kim

mo-don-lac-hong-vien

Mẫu mộ đơn mộ Đôi Lạc Hồng Viên tại khuôn viên Láng Hạ

Chất liệu xây dựng tại đây là đá xanh thanh hóa, và kích thước âm trạch theo tiêu chuẩn lỗ ban là 810x1270mm.

Tại Đồi Hỏa khu mộ đơn được quy hoạch trên đỉnh đồi, dưới chân khu đền mẫu với 1000 phần mộ quy hoạch trong khuôn viên 1200m2.

Mộ Đơn mộ Đôi Lạc Hồng Viên tại khu Đồi Hỏa

Cũng như khu Đồi Kim chất liệu xây dựng tại đây là đá xanh thanh hóa, và kích thước âm trạch theo tiêu chuẩn lỗ ban là 810x1270mm.

Mộ Đôi Lạc Hồng Viên được quy hoạch ở nhiều phần đồi có thiết kế, mẫu mộ độc đáo hơn.

Mộ Đôi Lạc Hồng Viên được quy hoạch trên nhiều khu đất đẹp thuộc các khu đồi Kim, Đồi Mộc và Khu Viên Long. Trong đó Mộ Đơn, Mộ Đôi tại khu Viên Long là khu mới nhất tại Lạc Hồng Viên được quy hoạch tại một khu riêng, phong thủy tuyệt đẹp, đường đi lối lại rộng rãi, với đủ các hướng mộ.

mo-lac-hong-vien

Mộ Đơn mộ Đôi Lạc Hồng Viên khu đồi Kim

  • Tại Đồi Kim khu Mộ Đôi Lạc Hồng Viên được quy hoạch trên các cơ đồi với khuôn viên nhỏ có diện tích 6.75, 8m2 và 9m2 hình thức để mộ là dạng Hỏa Táng, Cải Táng có hướng chính Tây, Tây Nam, Đông, Đông Bắc. Mẫu mộ đa dạng nhiều hình thức, xây tường bao kết hợp dương trạch có 2 chất liệu chính là đá xanh Thanh Hóa và đá Granite

mo-don-lac-hong-vien

Mộ Đôi Lạc Hồng Viên khu Đồi Kim

Mẫu mộ Đôi Lạc Hồng Viên thiết kế đơn giản

Mẫu mộ Đôi Lạc Hồng Viên khuôn viên 9m2

Mẫu mộ Đôi Lạc Hồng Viên khuôn viên 6.75m2

  • Tại Đồi Mộc khu Mộ Đôi được quy hoạch trên các cơ đồi với khuôn viên lớn hơn so với đồi Kim với diện tích 14, 16m2 và 20m2. Tại đồi Mộc có thêm hình thức để mộ Hung Táng (Chôn tươi) nên diện tích khuôn viên có phần lớn hơn so với các khu khác. Các hướng chính tại đây là Tây, Tây Bắc, Đông hình thức xây dựng là khuôn viên xây kết hợp dương trạch đá xanh Thanh Hóa hoặc đá Granite.

Mộ Đôi Hung Táng tại Lạc Hồng Viên khuôn viên 16m2

Mộ Đôi Hung Táng tại Lạc Hồng Viên khuôn viên 14m2

Mộ Đôi Hung Táng tại Lạc Hồng Viên khuôn viên 20m2

  • Tại Khu Viên Long là khu đất mới nhất tại Lạc Hồng Viên được quy hoạch tại một khu riêng, phong thủy tuyệt đẹp, đường đi lối lại rộng rãi, với đủ các hướng mộ. Diện tích mộ tại khu Viên Long cũng được thiết kế hài hòa hơn hẳn so với các khu đồi khác, với diện tích 3,5m2 cho một Mộ Đơn, và 7m2 cho một cặp Mộ Đôi khu Viên Long hứa hẹn là khu đồi được nhiều khách hàng có nhu cầu mua Mộ Đơn Mộ Đôi Lạc Hồng Viên.

Toàn cảnh khu Viên Long sắp xếp Mộ Đơn Mộ Đôi Lạc Hồng Viên

Mẫu Mộ Đơn Mộ Đôi tại khu Viên Long

Đi qua nhiều năm hoạt động nghĩa trang Lạc Hồng Viên vẫn luôn được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa, với nhiều hình thức mộ đa dạng dịch vụ tận tâm của những người làm công việc tâm linh. Người miền Bắc còn có câu đùa “Chết chỉ mong được chết ở Lạc Hồng Viên”.

Tại Lạc Hồng Viên các phần Mộ Đơn, Mộ Đôi thường được bán rất nhanh một phần do lượng khách hàng có nhu cầu quá lớn, chủ đầu tư không kịp quy hoạch để cung cấp tới khách hàng. Vậy để biết được tình trạng đất và giá bán tại Lạc Hồng Viên quý khách vui lòng liên hệ Hotline : 0932.95.88.33 hoặc xem bảng cập nhật giá đất Lạc Hồng Viên mới nhất.

 

Xem thêm các thông tin khác :

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Bài viết liên quan

NHẬN TƯ VẤN NGAY