Giải đáp thắc mắc công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên ở đâu?

công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên ở đâu

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ đông đảo công chúng. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người chưa biết Công viên nghĩa trang lạc hồng viên ở đâu? Để giải đáp thắc mắc này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu tổng quan công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên được hình thành dựa trên một ý tưởng táo bạo mang đậm tính chất tâm linh, linh thiêng của người Việt. Lạc Hồng Viên được lên ý tưởng và xây dựng dựa trên cơ sở Thiên Tiên Bát quái và Lý thuyết Ngũ Hành Tương sinh – Tương khắc.  

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên
Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Việc quy hoạch các ngôi mộ tại công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên đều được bố trí dựa trên nghiên cứu kỹ càng về phong thủy theo mệnh người đã khuất. Phương án xây dựng nghĩa trang theo phong thủy, ngũ hành là giải pháp tối ưu giúp thân nhân những người đã khuất lựa chọn vị trí hợp theo Can, Chi, Mệnh của người đã khuất. Một vị thế đất hợp phong thủy,  giúp người đã khuất có được sự an yên về tâm linh từ đó sẽ để lại nhiều phúc lộc, tiền tài cho cháu con.  

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên được thiết kế và quy hoạch đầy đủ, chi tiết đạt chuẩn tất cả các yếu tố về cảnh quan và dòng vượng khí dồi dào. Tại đây được thiên nhiên ưu ái bạn tặng với 9 dòng suối cùng những dải cây xanh mướt trải dài như những khu vườn Địa đàng. Điểm nhấn giữa màu xanh ấy là tòa Bảo tháp 9 tầng giúp thu hút vượng khí, tài lộc. Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên hứa hẹn sẽ là chuẩn mực cho nghĩa trang hiện đại tại Việt nam.

Giải đáp thắc mắc công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên ở đâu?

Tọa lạc trên một vị thế đắc địa hội tụ đầy đủ các yếu tố phong thủy tuyệt vời Lạc Hồng Viên hứa hẹn sẽ trở  thành một Siêu Công Viên Nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam cũng như số 1 trong khu vực châu Á. 

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên được thiết kế và xây dựng trên khuôn viên rộng 98 hecta tại huyện Kỳ Sơn – tỉnh Hòa Bình. Vị trí của nghĩa trang rất thuận tiện khi nằm ngay đường Quốc lộ 6 cách trung tâm Hà Nội chỉ 52 km và cách trung tâm Thành phố Hòa Bình khoảng 20km về phía Tây.

Hòa Bình là tỉnh tiếp giáp với phía Tây của Thủ đô Hà Nội nên rất thuận tiện để mọi người di chuyển thăm nghĩa trang. Từ trung tâm Hà Nội bạn chỉ mất khoảng 1 tiếng d chuyển bằng xe ô tô là bạn đã có thể đến được công viên nghĩa trang Hòa Bình.

 công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên ở đâu
công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên ở đâu

Bên cạnh đó, theo nhiều nghiên cứu của các chuyên gia và các nhà tâm linh. Nơi đây với địa thế tự nhiên được 9 ngọn núi được bao quanh xen kẽ là 9 dòng suối nước mặn tự nhiên. 9 ngọn núi tại Lạc Hồng Viên trông từ xa như hình dáng một con rùa khổng lồ đang hiên ngang bơi ra biển lớn. Đây là biểu tượng rõ nét nhất tượng trưng cho nơi an nghỉ thiên thu của con người khi trở về nơi chín suối. 

Hy vọng bài viết trên đã giải đáp thắc mắc công viên nghĩa trang lạc hồng viên ở đâu? Có thể nói công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố về vị trí địa lý,  yếu tố phong thủy cũng cảnh sắc phong thủy hữu tình. Nơi đây chắc chắn sẽ là chốn yên nghỉ tốt lành giúp để lại nhiều hồng phúc cho cháu con. 

Nếu cần thêm bất kỳ thông tin nào quý khách vui lòng liên hệ Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Toàn Cầu  qua số hotline 0932.95.88.33 hoặc qua địa chỉ email: dinhduc.lhv@gmail.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Đinh Đức

Đinh Đức

Leave a Replay

NHẬN TƯ VẤN NGAY