Giá đất Lạc Hồng Viên – Công viên nghĩa trang lớn nhất Đông Nam Á

Lạc Hồng Viên là dự án siêu công viên nghĩa trang lớn nhất tại Đông Nam Á.  Chính vì vậy nhu cầu tìm hiểu về khu nghĩa trang này đang ngày càng tăng cao. Nếu bạn chưa biết giá đất Lạc Hồng Viên là bao nhiêu hãy tham khảo ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan dự án công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Dự án công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên cách Hà Nội 52 km về phía Tây. Lạc Hồng Viên nằm sát trục quốc lộ 6 đi về hướng tây, thuộc xã Dân Hòa, huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình. Nơi đây có khuôn viên rộng 98 hecta bao gồm 9 quả đồi và 9 cơ suối tự nhiên chạy quanh tượng trưng cho con người khi trở về nơi chín suối. 

giá đất Lạc Hồng Viên là bao nhiêu

Lạc Hồng Viên sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, với thế Long Chầu Hổ phục cùng khung cảnh nước non sơn thủy hữu tình. Từ đó đã tạo nên một một khung cảnh huyền ảo, linh thiêng về nơi an nghỉ của con người.

Việc ra đời của siêu công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên đã đáp ứng được nhu cầu an táng cấp thiết của người dân Hà Nội. Với sự đầu tư bài bản, cùng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chu đáo Lạc Hồng viên thực sự là một lựa chọn hoàn hảo của người dân Hà Nội trong việc tìm nơi an nghỉ cho người thân.

Yếu tố phong thủy tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Lạc Hồng Viên được hình thành trên cơ sở kết hợp tính thời đại khoa học mà vẫn mang đậm tính chất tâm linh của người Việt. Lạc Hồng Viên được xây dựng dựa trên cơ sở Thiên Tiên Bát quái và Lý thuyết Ngũ Hành Tương sinh – Tương khắc. Đây được hiểu như sự tác động của quy luật tự nhiên đến với đời sống con người. Nghĩa trang Lạc Hồng Viên đảm bảo được các yếu tố phong thủy nhờ xây dựng tuân thủ nghiêm theo nguyên tắc Thiên – Địa – Nhân.

giá đất lạc hồng viên

Việc quy hoạch các ngôi mộ tại Lạc Hồng Viên cũng được nghiên cứu kỹ càng theo Phong Thủy và Mô hình Bát quái theo Mệnh người đã khuất. Từ đó giúp thân nhân những người đã khuất lựa chọn giải pháp tối ưu theo Can, Chi, Mệnh của Kinh dịch để an táng cho người thân. Nhờ đó có người ra đi sẽ có được sự an tâm về tâm linh và mong muốn để lại hồng phúc cho cháu con nơi trần thế.

Báo giá đất Lạc Hồng Viên đầy đủ nhất

Vào giai đoạn cuối năm có rất nhiều gia đình có nhu cầu tìm mua đất nghĩa trang để làm nơi an nghỉ vĩnh hằng cho người thân. Hiện nay, có rất nhiều đã tìm đến nghĩa trang Lạc Hồng Viên. Điều mà mọi khách hàng quan tâm nhất chính là giá đất Lạc Hồng Viên là bao nhiêu.

Hiện nay dự án công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên hiện đã khác thác 5 quả đồi Kim, Kim Quy, Hỏa, Mộc, Thổ. Trong đó đồi Kim, Kim Quy, Hỏa là 3 quả đồi chỉ dành riêng để an táng mộ khô (mộ cải táng, hỏa táng). 

Trong đó, đồi Mộc và Thổ là hai quả đồi cho phép xây dựng cả mộ khô và mộ chôn một lần. Dự án Lạc Hồng Viên hiện nay chủ yếu bán theo khuôn viên gia đình gia tộc.  

Để nhận báo giá chi tiết cho từng khu vực và theo nhu cầu, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0932.95.88.33 hoặc qua địa chỉ email: dinhduc.lhv@gmail.com để nhận bảng báo giá chi tiết.

>>> Nếu muốn xem thêm một số mẫu mộ đẹp tại công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên, mời quý khách xem TẠI ĐÂY.

Đinh Đức

Đinh Đức

Leave a Replay

NHẬN TƯ VẤN NGAY