Nghĩa trang Lạc Hồng Viên ở Hòa Bình có thật sự đáng mua?

Lạc Hồng Viên ở Hòa Bình là công viên nghĩa trang có phong thủy đẹp nhất Việt Nam. Nếu bạn chưa biết tại Lạc Hồng Viên có điểm gì đặc biệt hãy tham khảo ngay qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Lạc Hồng Viên ở Hòa Bình có vị trí hoàn hảo 

Công viên tâm linh Lạc Hồng Viên là khu công viên nghĩa trang văn minh, hiện đại được xây dựng theo mô hình đi đầu về xây dựng nghĩa trang theo quy mô “siêu công viên”. Đây là một xu hướng tất yếu rất phổ biến tại các nước phát triển trên thế giới từ lâu và đã được ứng lần đầu tiên tại Việt Nam.

Lạc Hồng Viên ở Hòa Bình

Khu công viên nghĩa trang là nơi quy tụ đầy đủ tứ linh Long – Ly – Quy – Phượng. Từ đó tạo nên một thế hoàn hảo đó là long chầu, hổ phục hiếm thấy. Chính vì vậy mà không gian tại Lạc Hồng Viên ở Hòa Bình trở nên huyền ảo, nên thơ và hữu tình hơn rất nhiều. Tận dụng một cách triệt để các địa thế tự nhiên hiếm thấy đó, các chủ đầu tư tại đây còn tiến hành thiết kế nghĩa trang theo mô hình hiện đại bậc nhất ở Đông Nam Á.

Lạc Hồng Viên tọa lạc trên khuôn viên 9 quả đồi của tỉnh Hòa Bình. Đây là nơi sở hữu khung cảnh huyền ảo, nên thơ, tạo nên dáng dấp của nơi an nghỉ thiên thu vĩnh hằng yên bình và thanh tịnh. Bước đến Lạc Hồng Viên bạn sẽ được cảm nhận một không gian không ồn ào, xô bồ hay ô nhiễm, tách biệt hoàn toàn với khu dân cư.

Lạc Hồng Viên ở Hòa Bình đi lại rất thuận tiện 

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên Hòa Bình chỉ cách trung tâm TP. Hà Nội 52km. Đây là nơi giao thông đi lại thuận tiện nhờ kết nối với 2 tuyến đường là Đại lộ Thăng Long và đường Nguyễn Trãi – Hà Đông. 

Khu công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên được xây dựng tại xã Dân Hòa của huyện Kỳ Sơn, thuộc tỉnh Hòa Bình. Dự án Lạc Hồng Viên là nơi có vị trí giao thông vô cùng thuận lợi. Các phương tiện giao thông từ xe máy, ô tô đến xe đạp đều có thể dễ dàng lưu thông qua tuyến đường này. 

Lạc Hồng Viên ở Hòa Bình

Dịch vụ đa dạng, trọn gói tại Lạc Hồng Viên ở Hòa Bình

Ngày nay, với xu thế phát triển của xã hội hiện đại, nhiều người hiện không có điều kiện chăm sóc hương hỏa phần mộ của người thân. Chính vì vậy khiến họ cảm thấy áy náy không yên, nhất là vào các ngày lễ Tết.

Hiểu được tâm lý đó, Ban quản lý dự án Lạc Hồng Viên đã ra hình thành nên ý tưởng mở nhiều dịch vụ giúp những người con ở xa để “vẹn toàn hiếu nghĩa”. Tại Lạc Hồng Viên có hỗ trợ dịch vụ chăm sóc phần mộ cho những người thân quá cố trọn gói. Mộ phần của người thân sẽ được chăm sóc cắt tỉa và thắp hương đầy đủ mỗi ngày Rằm, mùng một và các dịp lễ tết.

Việc ra đời của công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên ở Hòa Bình với sự đầu tư bài bản, dịch vụ chất lượng chắc chắn sẽ đáp ứng phần nào nhu cầu an táng của nhân dân Hà Nội. Lạc Hồng Viên chính là nơi an nghỉ thiên thu đáp ứng đầy đủ các yếu tố phong thủy tuyệt vời cho người thân yêu của bạn. 

Trên đây là những thông tin chia sẻ của chúng tôi về Điểm nổi bật chỉ có duy nhất ở Lạc Hồng Viên ở Hòa Bình. Nếu có mong muốn tìm hiểu về đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên quý khách hàng vui lòng liên hệ Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Toàn Cầu.  Với số hotline 0932.95.88.33 hoặc qua địa chỉ email: dinhduc.lhv@gmail.com.

 

Đinh Đức

Đinh Đức

Leave a Replay

NHẬN TƯ VẤN NGAY