Những điều cần lưu ý khi xây lăng mộ gia đình mà bạn không thể bỏ qua

lăng mộ gia đình

Việc quy hoạch khu lăng mộ gia tộc có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với con cháu. Một khu lăng mộ đẹp, hợp phong thủy sẽ giúp con cháu gặp nhiều phúc lộc. Dưới đây là. những điều cần lưu ý khi xây lăng mộ gia đình mà bạn cần biết.

Tham khảo ý kiến thành viên khi quy hoạch khu lăng mộ gia đình

Việc xây dựng khu lăng mộ gia tộc cần phải có sự bàn bạc và thảo luận của các thành viên trong gia đình. Việc làm này chính là sự thể hiện lòng hiếu thảo và thành kính của con cháu đối với người thân đã quá cố. Chính vì vậy bạn nên hạn chế việc bất hòa trong việc quy hoạch và xây dựng khu lăng mộ sao cho phù hợp với mong muốn của tất cả các thành viên trong gia đình, dòng tộc.

Sự đóng góp ý kiến của nhiều thành viên trong gia đình chắc chắn sẽ đem tới một khu lăng mộ đẹp và phù hợp nhất. Đồng thời, các thành viên trong gia đình còn có thể cùng nhau thảo luận và thống nhất để đặt tên cho khu mộ gia tộc của gia đình mình.

Nên chọn vùng đất để xây dựng khu lăng mộ gia đình như thế nào?

Việc đầu tiên bạn cần làm là phải chọn đất có sinh khí tố. Những nơi đất hơi lồi ra như mu con rùa và cỏ cây tươi tốt thì chính là vị trí đẹp để đặt nghĩa trang gia đình. Xây nghĩa trang trên những mảnh đất này sẽ giúp gia chủ và con cháu sẽ phú quý và thành đạt. 

lăng mộ gia đình tại Lạc Hồng Viên

Bên cạnh đó, những vùng đất để đặt nghĩa trang cho gia đình phải là vùng đất chưa từng bị chôn lấp hay đào xới. Nơi đây cần có khí đất phải rắn chắc, tươi tốt, đất tươi mịn. Nơi đặt nghĩa trang của cả gia đình cũng nên có núi bao bọc để tụ được sinh khí và không làm tản sinh khí tốt lành. 

Nên chọn các khu đất cao có đồi núi ôm lấy nhưng không bị khuyết chính là đất lành để xây lăng mộ gia đình. Đặc biệt nếu chọn được vùng đất có thủy bao bọc thì thật tuyệt vời. Bởi vì huyệt mộ nằm trên đồi mà có dòng nước chảy dưới chân chính là huyệt quý giúp phù hộ cho con cháu đời sau thành đạt, giàu có và có nhiều danh tiếng.

Bên cạnh đó, kích thước nghĩa trang gia đình cần phải hợp phong thủy và phù hợp với diện tích đất để xây khu nghĩa trang. Cần tính toán diện tích đất sao cho vừa hợp phong thủy và phải vừa vặn với số ngôi mộ bên trong.

Nên chọn khu đất nào để xây lăng mộ gia đình

Có thể thấy, việc tìm một khu đất giàu vượng khí và hợp phong thủy để xây lăng mộ gia đình là việc làm rất cần thiết. Nếu bạn đang băn khoăn vì chưa biết chọn vị trí nào để xây lăng mộ gia tộc thì Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên Hòa Bình chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. 

Với địa hình đẹp, đảm bảo yếu tố phong thủy Lạc Hồng Viên luôn là cái tên khiến nhiều người quan tâm lựa chọn để làm nơi an nghỉ cho cả gia đình. Nơi đây hội tụ đủ Tứ Linh: Long – Ly – Quy – Phượng. Bao gồm 9 quả đồi mang hình dáng một con rùa khổng lồ cùng 9 con suối tự nhiên bao quanh. Lạc Hồng Viên chính là nơi an nghỉ linh thiêng và tuyệt vời nhất cho những người thân yêu nơi chín suối.

Trên đây là những thông tin chia sẻ của chúng tôi về Những điều cần lưu ý khi xây lăng mộ gia đình. Nếu có mong muốn tìm hiểu về đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên quý khách hàng vui lòng liên hệ Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Toàn Cầu.  Với số hotline 0932.95.88.33 hoặc qua địa chỉ email: dinhduc.lhv@gmail.com.

>>> Xem thêm về: lăng mộ gia đình.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Bài viết liên quan

NHẬN TƯ VẤN NGAY