Các mẫu mộ gia đình đẹp nhất tại Lạc Hồng Viên

Tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên việc thiết kế các mẫu mộ gia đình được quy hoạch và bố trí rất bài bản. Căn cứ theo tuổi và mệnh của người đã mất mà các nhân viên tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên sẽ có những cách bố trí và sắp xếp các mẫu lăng mộ gia đình khác nhau. Dưới đây là một số mẫu mộ gia đình đẹp nhất tại Lạc Hồng Viên mời các bạn tham khảo.

Cách đặt mộ trong nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Trước khi tìm hiểu và lựa chọn các mẫu mộ gia đình đẹp thì điều quan trọng nhất là việc bố trí các ngôi mộ sao cho hợp phong thủy là điều bạn cần quan tâm.

Tại Lạc Hồng Viên các ngôi mộ thường được đặt cùng với hướng của khu lăng mộ. Các ngôi mộ gia đình tại đây được sắp xếp theo thứ tự ngôi thứ tự từ cao tới thấp và tuân theo quy tắc Nam tả Nữ hữu. 

các mẫu mộ gia đình

Theo cha ông ta từ xa xưa, khi xây mộ nên đặt mộ Nam tả Nữ hữu để gặp nhiều may mắn. Đồng thời, quy tắc đặt mộ này cũng mang tới sự tôn kính với người đã qua đời. Đây chính là quy tắc đã được áp dụng lâu đời, giúp cân bằng, hài hòa âm dương. Từ đó mang lại phong thủy mộ phần cho gia đình tốt nhất. 

Các mẫu mộ gia đình đẹp nhất tại Lạc Hồng Viên

Dưới đây là một số mẫu mộ gia đình đẹp mà bạn nên tham khảo:

  • Các kiểu lăng mộ – Mẫu mộ gia đình đơn giản hiện đại 

Ngày nay do nhu cầu phát triển của xã hội các kiểu mộ đơn giản hiện đại ngày càng được nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn xây dựng. Các kiểu mộ hiện đại, đơn giản thường được làm bằng các loại đá cao cấp như đá granite nguyên khối, đá xanh rêu,… 

các mẫu mộ gia đình đẹp

Các chất đá này thường có độ bóng cao và vô cùng bền. Tuổi thọ của các loại đá này có thể lên đến hàng nghìn năm. Mộ đá này được thiết kế rất đơn giản mang phong cách hiện đại. Trong đó các hoa văn điêu khắc rất đơn giản nhưng vẫn rất tinh xảo và mang lại sự trang nghiêm.

  • Mẫu mộ đá đôi trong khu mộ gia đình

Mẫu mộ đá đôi là mẫu mộ đá đặc biệt được thiết kế cho hai người trở lên. Mẫu mộ này thường được làm thành một cặp mộ liền kề mang kiểu dáng và kích thước giống hệt nhau. 

Có nhiều trường hợp mộ đôi cũng được thiết kế riêng thành hai cái giống hệt nhau. Trong khi lắp đặt được đặt song song hai ngôi mộ nằm cạnh nhau. Trên thực tế cũng tùy vào nhu cầu của các gia đình để lựa chọn thiết kế mộ đôi với kiểu dáng khác nhau.

  • Các mẫu mộ gia đình – Mộ đá tròn

Mẫu mộ đá tròn hiện đang rất được ưa chuộng trong thiết kế các mẫu mộ gia đình hiện nay. Các mẫu mộ này thường được xây dựng với những ngôi mộ không biết được hướng mộ. Mộ đá tròn được thiết kế rất đơn giản có thể là một cấp đá được ghép lại thành một hình tròn. 

các mẫu mộ gia đình

Đôi khi chúng cũng có thể là nhiều cấp đá hình tròn xếp chồng lên nhau. Sự khác biệt của ngôi mộ tròn ở đây chính là mẫu hoa văn chạm khắc trên mộ. Thông thường mộ trò sẽ được điêu khắc hoa văn rất đẹp và tinh xảo để tạo điểm nhấn cho ngôi mộ.

Trên đây là những thông tin chia sẻ của chúng tôi về Các mẫu mộ gia đình đẹp nhất tại Lạc Hồng Viên. Nếu có mong muốn tìm hiểu về đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên quý khách hàng vui lòng liên hệ Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Toàn Cầu.  Với số hotline 0932.95.88.33 hoặc qua địa chỉ email: dinhduc.lhv@gmail.com.

 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Bài viết liên quan

NHẬN TƯ VẤN NGAY