Bán đất Lạc Hồng Viên và những điều mà bạn không nên bỏ qua

Hiện nay, nhu cầu tìm được một phần mộ cho bản thân hay gia đình không phải là điều dễ dàng. Đặc biệt với ngân sách không quá cao và bạn vẫn muốn tìm được khu đất đẹp, hợp phong thủy cho người thân của mình. Nếu vậy hãy tham khảo ngay bảng báo giá bán đất Lạc Hồng Viên ngay qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu tổng quan nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Nghĩa trang Lạc Hồng Viên có diện tích 98 hecta tại huyện Kỳ Sơn – tỉnh Hòa Bình. Lạc Hồng Viên có vị trí đắc địa tọa lạc ngay sát trục đường Quốc lộ 6 cách trung tâm Hà Nội 52 km. Đây được đánh giá là một vị trí vô cùng thuận lợi, hội tụ cho mình đủ các yếu tố để trở thành một công viên nghĩa trang hàng đầu tại Việt Nam.

Điểm nổi bật của nghĩa trang Lạc Hồng Viên – Bán đất lạc hồng viên

bat-dat-lac-hong-vien
bat-dat-lac-hong-vien

Nghĩa trang Lạc Hồng Viên đã được chọn lựa rất kỹ dựa trên những phân tích tâm linh và khoa học của các Nhà Phong Thủy, Địa lý  của Việt Nam, Đài Loan và Trung Quốc. 

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên tọa lạc trên 9 quả đồi mang hình dáng một con rùa khổng lồ đang bơi ra biển lớn. Xem kẽ với đó là  9 dòng suối tự nhiên tượng trưng cho con người khi trở về an nghỉ nơi chín suối.

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên hội tụ đầy đủ thế Long Chầu – Hổ Phục, Phong Thủy tuyệt vời. Từ đó tạo nên một khung cảnh huyền ảo, nên thơ và trữ tình để an nghỉ thiên thu vĩnh hằng nơi chín suối.

Yếu tố phong thủy tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Yếu tố phong thủy là điều không thể thiếu khi nhắc đến việc chọn nơi an nghỉ cho người đã khuất. Các cụ xưa đã có câu “Mồ yên mả đẹp” để khẳng định vai trò của mộ phần ông cha đến cuộc sống của con cháu sau này. Muốn có cuộc sống gia đình hạnh phúc, yên ổn trước hết mộ phần phải đẹp, phải yên. Việc cần chọn được vị trí và hướng đất hợp phong thủy sẽ giúp con cháu gặp nhiều tài lộc và may mắn. Ngược lại nếu chọn vị trí không đẹp có thể khiến cho “Huyệt táng cát hung” mang lại nhiều điều không may.

Bán đất Lạc Hồng Viên được hình thành dựa trên một ý tưởng táo bạo mang đậm tính chất tâm linh, linh thiêng tôn giáo của người Việt. 

Đây được hiểu như sự tác động của quy luật tự nhiên, của vũ trụ đến đời sống con người. Đồng thời cũng là vòng tròn biến hóa vật chất, phi vật chất, trong mỗi con người. 

Nghĩa trang Lạc Hồng Viên tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc Thiên – Địa – Nhân đồng thời phản ánh sự tác động của nó đối với đời sống con người. Chính vì vậy việc bán đất Lạc Hồng Viên đều được bố trí đều dựa trên nghiên cứu Phong Thủy và Mô hình Bát quái hợp theo Mệnh người đã khuất.

bat-dat-lac-hong-vien
bat-dat-lac-hong-vien

Phương án xây dựng mộ phần hợp phong thủy sẽ giúp thân nhân của những người đã khuất lựa chọn giải pháp tối ưu theo Can, Chi, Mệnh của người đã khuất. Từ đó giúp thân nhân có được sự an tâm về tâm linh và hưởng được nhiều phúc lộc về sau. 

Giá bán đất Lạc Hồng Viên 

Chúng tôi hiện đang mở bán đất Lạc Hồng Viên. Bảng giá bán đất Lạc Hồng Viên dao động từ 14 triệu -15 triệu /m2 tùy theo từng ô đất mà khách hàng lựa chọn. Tại đây tích hợp nhiều loại diện tích đất nghĩa trang từ 45m2 -50m2-75m2-150m2 -1000m2. 

Với nét địa lý phong thủy hiếm có cùng các dịch vụ tiện ích đi kèm công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên ngày càng được nhiều người lựa chọn là nơi an nghỉ cho người thân của mình. 

Đinh Đức

Đinh Đức

Leave a Replay

NHẬN TƯ VẤN NGAY