Bảng giá đất công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên chi tiết nhất theo từng khu vực

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Để tìm hiểu rõ hơn  giá bán đất nghĩa trang  Lạc Hồng Viên hãy cùng tham khảo giá đất công viên nghĩa trang lạc hồng viên qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Vị trí công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên nằm ở đâu?

Công viên Nghĩa trang Lạc Hồng Viên tọa lạc trên khuôn viên 9 quả đồi với diện tích 98 hecta tại huyện Kỳ Sơn – tỉnh Hòa Bình cách Hà Nội 52 km.

Lạc Hồng Viên là khu đất hiếm hoi hội tụ đủ Tứ linh: Long – Ly – Quy – Phượng. Nó được bao quanh bằng các dòng suối tự nhiên. Khi đứng trên từng ngọn núi có thể cảm nhận được hết vẻ hùng vĩ, hoang dã của thiên nhiên. Nơi đây chính là nơi hội tụ linh thiêng giữa đất và trời tạo nên nơi an nghỉ vĩnh hằng tuyệt vời cho người quá cố. Với vận khí tốt, giao thoa giữa đất và trời giúp người quá cố an tâm yên nghỉ để lại phúc lộc cho con cháu đời đời.

Báo giá đất công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên chi tiết nhất?

Dưới đây là bản báo giá chi tiết đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên tại từng vị trí mời các bạn cùng tham khảo.

Giá đất công viên nghĩa trang lạc hồng viên tại đồi Kim Quy

Đồi Kim Quy có vị trí địa lý đẹp khi được bao quanh bởi Đồi tượng phật và khu quần thể Lạc Hồng và vườn hoa âm dương. Chính vì vậy Đồi Kim Quy là nơi có thiết kế và cảnh quan đẹp nhất tại Lạc Hồng Viên.

Với địa thế đẹp giá bán đất tại đồi Kim Quy quý khách tham khảo vui lòng liên hệ 0983.92.88.33 theo từng ô đất mà khách hàng lựa chọn. Tại đây có đa dạng các loại diện tích đất nghĩa trang từ 45m2 -50m2-75m2-150m2 -1000m2 đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.

Bảng giá đồi Kim

Đồi Kim tọa lạc tại vị trí trung tâm của công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên – Hòa Bình. Đồi Kim được bao quanh gồm Đồi mộc, đồi hỏa, đồi kim quy và đồi tượng phật.

Đứng ở Đồi Kim chúng ta có thể thu trọn vào tầm mắt tổng thể cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ núi non của nghĩa trang Lạc Hồng Viên. Với địa thế đẹp giá đất nghĩa trang tại Đồi Kim quý khách tham khảo vui lòng liên hệ 0983.92.88.33

Tham khảo giá đất công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên tại đồi Mộc

Đồi Mộc được bao quanh bởi các dòng suối tự nhiên bên cạnh đồi Kim và đồi Thổ. Đồi Mộc được chia ra thành những lô đất nhỏ phù hợp với hầu hết các hộ gia đình hiện nay. Giá đất nghĩa trang tại đồi Mộc khách hàng có nhu cầu tìm hiểu xin liên hệ 0932.95.8833 tùy thuộc theo yêu cầu và vị trí mà khách hàng lựa chọn.

Bảng giá Lạc Hồng Viên tại đồi Hỏa

Đồi hỏa giáp với Đền Thờ Mẫu Thượng Ngàn và đền phúc linh thần. Đồi hỏa có địa hình bằng phẳng dốc thoải từ trên xuống rất phù hợp để làm nơi an nghỉ thiên thu.

Giá đất nghĩa trang tại đồi Hỏa khách hàng có nhu cầu tìm hiểu xin liên hệ 0932.95.8833 tùy từng vị trí bạn đã có thể chọn cho người thân một vị trí đẹp, hợp phong thủy tại đồi Hỏa.

Tham khảo giá đất công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên tại đồi Thổ

Đồi Thổ nằm trong trung tâm quy hoạch của Công viên Nghĩa trang Lạc Hồng Viên – Hòa Bình. Cảnh quan đồng bộ tại đồi Thổ giúp đảm bảo tối ưu nhất về yếu tố phong thủy phù hợp với tất cả nhu cầu của khách hàng.

Giá đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên tại đồi Thổ khách hàng có nhu cầu tìm hiểu xin liên hệ 0932.95.8833. Tùy lô đất và vị trí đất mà khách lựa chọn.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về bảng giá đất công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên đầy đủ và chi tiết nhất. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào các bạn hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp rõ ràng nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

>>> CLICK HERE để xem thêm thông tin về đất nghĩa trang lạc hồng viên.

Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Toàn Cầu  

Phó Văn Phòng Đại Diện : 0932.95.88.33

Email: dinhduc.lhv@gmail.com

Địa chỉ: Phòng 4B Tầng 4 Tòa Nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đinh Đức

Đinh Đức

Leave a Replay

NHẬN TƯ VẤN NGAY