3 mẫu mộ lạc hồng viên được lựa chọn nhiều nhất 

Tại nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết đến quý khách hàng 3 mẫu mộ Lạc Hồng Viên thường được khách hàng ưu ái lựa chọn nhiều nhất.

Mộ đơn Lạc Hồng Viên

Những mẫu mộ đơn Lạc Hồng Viên được thiết kế đơn giản, vị trí sát cạnh Đồi Hoả, sau lưng là khu đồi tưởng niệm Liệt sĩ. Hướng mộ là hướng Đông Nam. Kết hợp với cảnh quan bao quanh tạo nên một khuôn viên vô cùng yên bình, thoáng đãng và gần gũi với bất kỳ ai đặt chân đến. 

nghĩa trang Ba Vì

Một số mẫu mộ đơn nghĩa trang Lạc Hồng Viên nổi tiếng gồm: 

– Mẫu mộ đá khối xanh

– Mẫu mộ đá xanh Thanh Hóa

– Mẫu mộ ốp đá Granite bề mặt

Kích thước mỗi mẫu mộ đơn chỉ vừa vặn cho 1 đối tượng và các mộ đơn xếp cạnh nhau thành những đường thẳng trải dài khắp khu đồi để tiện cho người nhà có thể tìm kiếm, đến viếng thăm mỗi dịp cần thiết.

Mộ đôi Lạc Hồng Viên 

Bên cạnh mộ đơn, những mẫu mộ đôi Lạc Hồng Viên cũng được rất nhiều khách hàng nhắm đến. Nổi bật nhất có mẫu mộ đôi đá xanh ngọc, mẫu mộ đôi đá Granite sang trọng,…

Những mẫu mộ đôi tại đây có kích thước tổng thể từ 6.75m2 – 14m2, kiểu dáng đa dạng, sắp xếp liền kề, hướng mộ hướng Đông Nam giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính. 

Mẫu mộ gia đình 

Mẫu mộ gia đình tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên có diện tích nhỏ nhất 48m2 và diện tích lớn nhất lên đến 100m2, cực kỳ thích hợp đối với những gia đình có mong muốn “quy về một mối” – đặt nhiều phần mộ của con cháu trong gia đình về cùng một địa điểm. 

các mẫu mộ gia đình

Vị trí đặt các phần mộ gia đình như sau: 

  • Đồi Mộc 

Số phần mộ trên 1 khuôn viên: 10 – 12 phần mộ khô (cải táng hoặc hoả táng) + 6 mộ tươi (chôn sâu xuống đất)

Hướng mộ: Chính Đông  

  • Đồi Kim

Số phần mộ trên 1 khuôn viên: 16 – 20 phần mộ khô (cải táng hoặc hoả táng)

Hướng mộ: Đông Bắc 

Tại sao nên chọn mẫu mộ Lạc Hồng Viên? 

100% các khách hàng tìm đến và tin tưởng lựa chọn các mẫu mộ phần Lạc Hồng Viên là bởi vì:  

1/Các mẫu mộ Lạc Hồng Viên đều được thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo kết cấu bền chắc với thời gian, vật liệu đạt tiêu chuẩn và tính thẩm mỹ trong đó. 

2/Bên cạnh đó, mỗi vị trí đặt phần mộ đơn hay mộ đôi hay phần mộ gia đình đều được tính toán cẩn thận để làm sao dung hoà được giá trị phong thuỷ, tâm linh, không làm ảnh hưởng đến mệnh số của các thế hệ con cháu sau này.

3/Sổ đỏ hợp pháp sẽ được cấp cho mỗi gia chủ sau khi giao dịch mua – bán hoàn tất. Đây chính là bằng chứng pháp lý đáng tin cậy nhất chứng nhận toàn quyền sở hữu và sử dụng của mỗi khách hàng đối với khu đất khách hàng đã chọn mua.

4/Dịch vụ dành cho khách hàng chu đáo, tận tình từ a đến z; mỗi một sản phẩm đến tay gia chủ đều hoàn hảo, bảo hành uy tín và đáp ứng tốt nhất mọi tiêu chuẩn khắt khe mà mỗi người đặt ra. 

Tạm kết

Đối với nhiều gia đình Việt, phong tục an táng người thân đã khuất là tất yếu. Tuy nhiên, giữa thời điểm khó khăn và khan hiếm quỹ đất như hiện nay, để tìm được khu vực phục vụ nhu cầu đó là không dễ dàng.

Với lợi thế mới được mở cửa và đi vào vận hành, quỹ đất trống còn nhiều, quy hoạch cảnh quan nội khu hiện đại, chính sách giá đất áp dụng nhiều ưu đãi dành cho khách hàng,… nghĩa trang Lạc Hồng Viên – xã Dân Hòa, Kỳ Sơn, Hòa Bình đang là địa điểm lý tưởng nhất dành cho hoạt động mai táng người thân đã qua đời. 

Những thông tin về 3 mẫu mộ Lạc Hồng Viên vừa được chúng tôi cung cấp trên đây hi vọng có thể giúp khách hàng đang có ý định thực hiện giao dịch mua đất nghĩa trang có thể hiểu rõ, từ đó đưa ra quyết định được nhanh chóng và chính xác hơn. 

Mọi thắc mắc liên quan đến vị trí, giá bán đất công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên Hòa Bình, dịch vụ mai táng,… vui lòng liên hệ:

Hotline: 0932.95.88.33

Địa chỉ email: dinhduc.lhv@gmail.com.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Bài viết liên quan

NHẬN TƯ VẤN NGAY