Những mẫu nhà thờ mộ đẹp nhất tại Công Viên Nghĩa Trang lớn nhất Việt Nam

Nhắc tới cái tên Công Viên Tâm Linh Lạc Hồng Viên hẳn ít ai người Hà Nội là không biết, được hình thành từ năm 2008 cho tới nay nơi đây được coi là chốn yên nghỉ của giới nhà giàu Hà Nội.

Tọa lạc trên khuôn viên 9 quả đồi rộng 98 hécta tại Tp Hòa Bình – Tỉnh Hòa Bình, ngay sát trục đường Quốc lộ 6 cách trung tâm Hà Nội 52 km và cách Thành phố Hòa Bình 20km, Lạc Hồng Viên – Kỳ Sơn với Sơn Thủy hữu tình là một vị trí Đắc địa để làm một Công viên Nghĩa trang.

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên có thế Long Chầu – Hổ Phục, Phong Thủy tuyệt vời, tạo nên một khung cảnh huyền ảo, nên thơ và trữ tình, mang dáng dấp một nơi An nghỉ Thiên thu vĩnh hằng.

Bản đồ tổng thể Lạc Hồng Viên

Nơi đây với quy hoạch đồng bộ bậc nhất Đông Nam Á với đa dạng diện tích khuôn viên mộ phần từ mộ đơn, mộ đôi, mộ gia đình nhỏ, mộ gia đình lớn,mộ gia tộc. Tại bài viết này sẽ chủ yếu giới thiệu mẫu mộ gia tộc được xây dựng và quy hoạch cho diện tích đất từ 50m2 trở lên, mời quý vị tham khảo.

Mẫu nhà thờ mộ diện tích đất 50m2

Với diện tích đất khoảng 50m2 là diện tích phổ biến của mỗi gia đình, hiện tại với quy hoạch này tại Công Viên Tâm Linh Lạc Hồng Viên có hệ số sử dụng mộ tối đa là 12 phần mộ. Dưới đây là các mẫu nhà thờ mộ khách hàng tham khảo

Mẫu nhà thờ cho ô đất có kích thước mặt tiền 10m sâu 5m

Mẫu nhà thờ cho ô đất có kích thước mặt tiền 10m sâu 5m

Mẫu nhà thờ cho ô đất có kích thước mặt tiền 10m sâu 5m

Mẫu nhà thờ đá cho ô đất có kích thước mặt tiền 10m sâu 5m

Mẫu nhà thờ mộ dạng cuốn thư

Mẫu nhà thờ mộ dạng tân cổ điển dành cho diện tích đất mặt tiền 6m sâu 8m

Mẫu nhà thờ mộ diện tích đất từ 100m – 300m2

Với diện tích đất trên 100m2 tại Công Viên Tâm Linh Lạc Hồng Viên có thể quy hoạch trên 30 phần mộ. Và có rất nhiều mẫu nhà thờ mộ được thiết kế xây dựng với kiến trúc đặc biệt.

Các mẫu nhà thờ mộ 100m2 kiểu đơn giản kích thước đất 10x10m, với quy cách xây dựng không quá cầu kỳ, mục đích gia chủ thiên về không gian sẽ cảm giác rộng rãi hơn với số lượng mộ trong khu đất sẽ có mật độ dày.

Mẫu nhà thờ mộ 100m2 kiểu đơn giản

Các mẫu nhà thờ mộ kiểu nguy nga, độc đáo cho khuôn viên mộ từ 100 – 150m2, những gia đình này thường có xu hướng thiên về tổ tiên hoặc những gia đình có tư duy mẫu mã khác biệt, thường là những gia đình làm ăn kinh doanh.

Mẫu nhà thờ mộ với gia chủ là giám đốc răng hàm mặt

Mẫu nhà thờ mộ diện tích đất trên 500m2

Với khuôn viên mộ đại gia tộc trên 500m2 dành cho số ít gia đình có đủ điều kiện mua được, đây thường là những gia đình lớn với tiềm lực tài chính mạnh.

Xem thêm các bài viết khác :

Đinh Đức

Đinh Đức

Leave a Replay

NHẬN TƯ VẤN NGAY