Ai là chủ đầu tư dự án nghĩa trang Lạc Hồng Viên Kỳ Sơn?

công viên nghĩa trang ở Hoà Bình 

Bạn đang quan tâm về dự án Nghĩa trang Lạc Hồng Viên Kỳ Sơn? Bạn thắc mắc vì không biết ai là chủ đầu tư dự án này. Nếu vậy hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

Ai là chủ đầu tư siêu dự án Lạc Hồng Viên 

Siêu dự án Lạc Hồng Viên do ông Nguyễn Mạnh Tuyền làm chủ tịch hội đồng quản trị.  Đây là dự án của Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Toàn Cầu được thành lập năm 2004. Tiền thân là Công ty CP ĐTXD & TM Cali – Công ty chuyên về lĩnh vực đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng khu công nghiệp và đầu tư thương mại.

công viên nghĩa trang lạc hồng viên kỳ sơn

Lạc Hồng Viên là dự án Công viên Nghĩa trang đầu tiên của  công ty Toàn Cầu. Ý tưởng xây dựng Lạc Hồng Viên đã được bắt đầu từ năm 2004. Tuy nhiên đến năm 2009, Lạc Hồng Viên đã chính thức được khởi công xây dựng. Đến ngày 01/01/2011 nghĩa trang Lạc Hồng Viên đã chính thức đưa vào sử dụng.

Có thể nói nghĩa trang Lạc Hồng Viên Kỳ Sơn đã được đầu tư và xây dựng rất cẩn thận và quy mô. Chính vì vậy đây sẽ là nơi an nghỉ tuyệt vời cho những người thân yêu của bạn. 

Quy mô nghĩa trang Lạc Hồng Viên Kỳ Sơn

Khu công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên Kỳ Sơn được xây dựng với quy mô 98ha. Đây là khu công viên nghĩa trang tại Hòa Bình hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành nghĩa trang lớn nhất Đông Nam Á. 

Khu công viên nghĩa Lạc Hồng Viên mang trong mình những khung cảnh vô cùng lãng mạn. Đây còn là nơi hội tụ tất cả tinh túy của nơi linh thiêng đất Tây Bắc. 

công viên nghĩa trang lạc hồng viên kỳ sơn

Việc chọn lựa địa điểm khởi công xây dựng nghĩa trang Lạc Hồng Viên đã được tính toán rất kỹ. Đặc biệt là khoa học phong thủy và tâm linh. Vị trí đắc địa cùng với phong cảnh nước non sơn thủy hữu tình, thực sự biến Lạc Hồng Viên trở thành một nơi an nghỉ lý tưởng dành cho những người đã khuất.

Khu công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên hội tụ đầy đủ tứ linh của trời đất. Chính vì vậy việc lựa chọn xây dựng khu công viên nghĩa trang tại đây là rất hợp lý. Ngoài việc tận dụng triệt để các lợi thế về địa hình, phong thủy. Chủ đầu tư nghĩa trang Lạc Hồng Viên còn tiến hành thiết kế nghĩa trang theo mô hình hiện đại.

Địa điểm Nghĩa trang Lạc Hồng Viên Kỳ Sơn

Khu công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên được xây dựng tại xã Dân Hòa, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình. Vị trí công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên cách Hà Nội 52 km và  thành phố Hòa Bình chỉ 20km. Tại đây, các phương tiện giao thông đều có thể dễ dàng lưu thông. Vị trí nghĩa trang nằm ngay đường quốc lộ giúp bạn không gặp trở ngại hay khó khăn gì trong quá trình di chuyển.

Lạc Hồng Viên tọa lạc ngay trên quốc lộ 6 với con đường vĩnh hằng.  Con đường từ cổng vào trong khuôn viên của nghĩa trang dài khoảng 1,5km. Chính con đường này giúp cho khu công viên này được tách biệt hoàn toàn với các khu dân cư bên ngoài. 

Theo nhiều chuyên gia tâm linh nghĩa trang Lạc Hồng Viên là một vị trí vô cùng đắc địa. Nơi đây có thế long chầu hổ phục cùng với phong cảnh nước non sơn thủy hữu tình. Về với Lạc Hồng Viên là về miền Tây phương cực lạc.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn trả lời câu hỏi Ai là chủ đầu tư dự án nghĩa trang Lạc Hồng Viên Kỳ Sơn? Nếu cần liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư quý khách hàng vui lòng liên hệ Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Toàn Cầu. Hotline 0932.95.88.33 hoặc qua địa chỉ email: dinhduc.lhv@gmail.com để được sắp xếp lịch hẹn với chủ đầu tư dự án.

Đinh Đức

Đinh Đức

Leave a Replay

NHẬN TƯ VẤN NGAY