Những khu mộ đẹp nhất tại Lạc Hồng Viên Hòa Bình

Trải qua 12 năm hoạt động Công Viên Tâm Linh Lạc Hồng Viên Hòa Bình luôn là sự lựa chọn ưu tiên của người dân thủ đô mỗi khi có nhu cầu tìm mua đất nghĩa trang. Điểm nổi bật ở nơi đây ngoài cảnh sắc hữu tình, thì điểm nhấn khiến người dân cảm thấy yêu thích là sự quy hoạch đồng bộ và những khu mộ đẹp độc đáo, với sự thiết kế tài tình và bàn tay khéo léo của người thợ xây mộ.

Bài viết dưới đây chúng tôi xin tổng hợp những mẫu mộ đẹp nhất tại Lạc Hồng Viên với các thông số diện tích cơ bản, nhằm giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về các loại hình diện tích mộ nơi đây.

Do khối lượng bài viết có hạn khách hàng muốn xin tài liệu ảnh các khu mộ đẹp nhất tại Lạc Hồng Viên vui lòng liên hệ Zalo 0932.95.88.33

Mẫu mộ đơn, mộ đôi đẹp nhất Lạc Hồng Viên

Với quy hoạch hoàn toàn mới tại Lạc Hồng Viên khu Viên Long được coi là viên ngọc nằm trong toàn thể diện tích của Công viên nghĩa trang. Kiểu cách thiết kế thiên về mật độ xanh và các ngôi mộ không bị chắn tầm nhìn của nhau, với quy cách thiết kế này ở Việt Nam là chưa từng có và đang được đông đảo người dân ủng hộ.

Mẫu mộ gia đình nhỏ đẹp nhất Lạc Hồng Viên diện tích 24, 25m2

Cùng nằm trong quy hoạch của khu Viên Long là mẫu mộ gia đình nhỏ, đang được mở bán và hứa hẹn là điểm nhất đặc biệt của khu vực này. Với thiết kế cho 1 khu mộ là 25m2 để được 6 phần mộ hỏa táng, chất liệu xây dựng bằng đá Garanit nguyên khối để đảm bảo tính bền lâu của công trình mộ.

Khuôn viên mộ 24m2 tại Đồi Thổ được coi là được lựa chọn mua nhiều nhất tại Lạc Hồng Viên, với hình thức để mộ đa dạng có thể chôn hỏa tángchôn tươi. Ngoài ra với khuôn viên kết hợp cây xanh tạo ra cảnh quan xinh xắn cho khu mộ

Mẫu mộ gia đình nhỏ diện tích 50, 54m2 tại Lạc Hồng Viên

Với diện tích lớn hơn khuôn viên mộ 24m2 thì khách hàng có thể xây dựng, bố trí cảnh quan khu mộ theo ý muốn của gia chủ nhiều hơn. Và vị trí của các khu mộ trên 50m2 này đều nằm tại các vị trí đẹp

mo-dep-nhat-lac-hong-vien

Khuôn viên mộ 54m2 tại đồi Thổ thiết kế tính tế kết hợp không gian cảnh quan

Ngoài những mẫu cây trang trí cho khu mộ thì những diện tích trên 50m2 khách hàng có thể bố trí thêm hồ nước phong thủy, hoặc tấm bia phong thủy trước cửa mộ.

mo-dep-nhat-viet-nam

mo-dep-nhat-lac-hong-vien

Những mẫu mộ từ 100m2 đến 200m2 đẹp nhất Lạc Hồng Viên

Với những diện tích đất rộng như vậy tại Lạc Hồng Viên được gọi là khuôn viên mộ gia đình lớn hoặc mộ gia tộc, khách hàng có thể xây nhà thắp hương lớn và chòi nghỉ chân ngay chính tại khuôn viên của mình.

khu-mo-dep-nhat-lac-hong-vien

khu-mo-dep-nhat-nghia-trang-lac-hong-vien

Những siêu mộ đẹp nhất tại Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên Hòa Bình

Gọi là siêu mộ vì những khu mộ này có diện tích rộng thường là trên 300m2, trang trí cực kỳ độc đáo và phong cách của mỗi siêu mộ lại khác nhau hoàn toàn. Có những gia đình thiên về cây xanh, có những gia đình thì thiên về sự đồ sộ của lăng mộ

Siêu mộ rộng 450m2 tại đỉnh đồi Kim thiên về cảnh quan

sieu-mo-lac-hong-vien

Siêu mộ rộng 300m2 tại Đồi Hỏa Lạc Hồng Viên

Đinh Đức

Đinh Đức

Leave a Replay

NHẬN TƯ VẤN NGAY