Nghĩa Trang Gia Đình Đẹp Được Nhiều Người Yêu Thích Tại Lạc Hồng Viên năm 2020

Nghĩa Trang Gia Đình Đẹp Tại Lạc Hồng Viên :

Như chúng ta đã biết theo văn hóa Phương Đông, phần lớn người Việt Nam thường có suy nghĩ duy tâm về phong thủy cho đất đai, nhà ở, và đặc biệt là nơi an nghỉ cho người đã khuất. Đây là quan niệm đã có từ xa xưa  và đến nay đã trở thành gốc rễ, đi vào tiềm thức của mỗi người. Không thể phủ nhận sự ảnh hưởng của các yếu tố phong thủy liên quan đến cuộc sống của con người  mà chúng ta không thể giải thích được.

Nghĩa trang gia đình là một hạng mục không thể thiếu đối với các gia đình hay dòng họ ở nước ta khi nghĩ về việc chôn cất. Tại Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên Hòa Bình đã quy tập được rất nhiều dòng họ, gia đình nổi tiếng tại Việt Nam.

Những hình ảnh nghĩa trang đẹp dành cho gia đình tại Lạc Hồng Viên.

Ảnh khuôn viên nghĩa trang gia đình Tiến Sĩ Toán Học Văn Như Cương

Nghĩa trang gia đình Tiến Sĩ Toán Học Văn Như Cương được đặt tại hướng Đông Nam đồi Mộc tại Lạc Hồng Viên, với tổng diện tích khuôn viên là 150m2 khuôn viên nghĩa trang gia đình nhà Tiến Sĩ được thiết kế với phía bức hậu là gốm sứ sang trọng, trên đó khắc những dòng chữ câu thơ nổi tiếng về người thầy giáo có tâm có đức đưa các thế hệ con người Việt Nam lên một tầm cao tri thức mới. Tại khuôn viên nghĩa trang gia đình Tiến Sĩ hàng tháng các thế hệ học sinh trường Lương Thế Vinh vẫn đến thắp những nén nhang tưởng nhớ về một người thầy vĩ đại.

Ảnh khuôn viên nghĩa trang gia đình đẹp tại Đồi Mộc

Tại Đồi Mộc Lạc Hồng Viên có rất nhiều khuôn viên gia đình do tính chất của Đồi Mộc được quy hoạch từ thời điểm đầu của dự án Lạc Hồng Viên. Các khuôn viên gia đình phổ biến ở đồi này thường có diện tích 20 – 30m2 dành cho 1 đến 2 thế hệ, các khuôn viên 50 – 150m2 dành cho 3 – 5 thế hệ gia đình truyền thống.

Ảnh khuôn viên nghĩa trang gia đình đẹp

Khuôn viên gia đình nhỏ cho một gia đình có 3 thế hệ chôn cất từ 6 đến 8 phần mộ là mẫu khuôn viên phổ biến được nhiều người lựa chọn, với diện tích lô đất nhỏ hơn chỉ từ 30 – 45m2 là có thể để được đủ mộ, phối hợp với cây xanh, hồ nước tạo ra tính hài hòa của khu nghĩa trang gia đình

 

Ảnh Khuôn Viên Nghĩa Trang Gia Đình Lớn

Ảnh Khuôn Viên Nghĩa Trang Gia Đình Lớn

Với những gia đình lớn đông con cháu hơn thì sẽ lựa chọn những khuôn viên có diện tích lớn từ 100 – 150m2 là diện tích điển hình dành cho nghĩa trang gia đình lớn. Với diện tích này khách hàng có thể xây dựng thêm chòi nghỉ chân che nắng mưa cho những ngày lên thăm mộ tạo ra một quần thể hoàn hảo, đồng bộ.

Các mẫu nghĩa trang gia đình đẹp nhất hiện nay.

Xây nhà cửa cũng như xây mộ thì cứ mỗi năm lại có những Model mới đẹp hơn, nâng cấp hơn đáp ứng ngay cả những người khó tính nhất. Những mẫu nghĩa trang gia đình cũng không ngoại lệ, với nhu cầu đa dạng của khách hàng, thì tại đây những mẫu nghĩa trang gia đình luôn có sự cập nhật theo nhu cầu khách hàng, nhưng không làm ảnh hưởng tới cảnh quan chung và tính đồng bộ của Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên.

Mẫu nghĩa trang gia đình với bức hậu là chữ hán cổ

Mẫu nghĩa trang gia đình kiểu đơn giản đá xanh kết hợp xây tường gạch

Nghĩa trang gia đình kết hợp phong cách Tây Á và Đông Á

Mẫu nghĩa trang gia đình nhiều hoa lá kết hợp bức hậu gốm sứ

Không chỉ đến từ những mẫu thiết kế độc đáo từ những khu nghĩa trang gia đình, tại Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên còn cung cấp các dịch vụ tận tâm. Đưa khách hàng đến với những trải nghiệm quý giá về thế giới tâm linh, những trải nghiệm không hề có ở những nghĩa trang thông thường khác.

Dịch vụ tham quan Lạc Hồng Viên miễn phí

 

Dịch vụ thắp hương ngày lễ ngày rằm

Tư vấn thiết kế phần mộ tại Lạc Hồng Viên

Dịch vụ chăm sóc khuôn viên phần mộ

Các mẫu mộ tại Lạc Hồng Viên :

Đinh Đức

Đinh Đức

Leave a Replay

NHẬN TƯ VẤN NGAY