Phòng thiết kế khuôn viên phần mộ tại Lạc Hồng Viên

Dự án nghĩa trang công viên – hiện đại được gọi là Công viên Nghĩa trang Lạc Hồng Viên Hòa Bình. Từ Hà Nội đi về hướng Tây là đi về cõi Tây Phương Cực Lạc, về với Cõi Phật, về nơi không gian tâm linh, bình yên, không còn những tư tưởng Tham, Sân, Si, đau khổ và tuyệt vọng, nơi cái tâm con người tìm đến bến bờ của sự thanh thản, thoát khỏi vòng luân hồi Sinh – Lão – Bệnh -Tử. Xây dựng công viên nghĩa trang này Ban lãnh đạo công ty Toàn Cầu mong muốn đây sẽ là nơi mà tâm linh của người đi xa và những người đến thăm viếng tại nghĩa trang đều cảm thấy sự bình yên, tĩnh lặng.

Quy hoạch các ngôi mộ trong tiểu khu được bố trí theo mô hình Bát Quái dựa trên cơ sở của mệnh người đã khuất, kết hợp cùng với đội ngũ kiến trúc sư cùng đội ngũ nhân viên xây dựng lành nghề, chuyên nghiệp sẽ làm nên những công trình kiến trúc mộ lưu lại ngàn đời sau cùng với những nét truyền thống mang đậm sắc thái người Việt, cũng như tiếp thu những tinh hoa tiên tiến trong nghệ thuật kiến trúc trên thế giới chúng tôi sẽ thiết kế những mẫu mộ đẹp toát lên vẻ thanh bình, sang trọng. Bên cạnh đó, khuân viên và cảnh quan sẽ được thiết kế theo phong thủy ngũ hành, vừa đảm bảo được tính tâm linh mà vẫn mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, ấm áp, thấp thoáng dáng hình vườn địa đàng, vườn âm dương.

Dưới đây là các mẫu mộ đã được xây dựng tại Lạc Hồng Viên với đầy đủ các hình thức sử dụng, từ Mộ đơn, Mộ đôi.. Mộ gia đình nhỏ, Mộ gia đình lớn… Mộ gia tộc.. Mộ văn nghệ sĩ

Mẫu mộ đơn, mộ đôi

Xem thêm chi tiết tại đây

Mẫu mộ gia đình nhỏ

Xem thêm chi tiết tại đây

 

Mẫu mộ gia đình lớn

Xem thêm chi tiết tại đây

 

 

Mẫu mộ gia tộc

Xem thêm chi tiết tại đây

 

Khu mộ Văn nghệ sĩ tại Lạc Hồng Viên

Mộ nhạc sĩ An Thuyên

Mộ nhà giáo Văn Như Cương

Khu mộ NSND Anh Tú

Mới quỳ vị xem thêm các mẫu khuôn viên được thiết kế Lạc Hồng Viên

Các dịch vụ khác:

– Dịch vụ thiết kế xây dựng phần mộ

– Dịch vụ thay người thân chăm sóc phần mộ

– Dịch vụ xe thăm quan miễn phí

– Dịch vụ trang điểm, thẩm mỹ cho người mất

– Dịch vụ cúng giỗ online

– Dịch vụ bán đất theo từng loại

– Dịch vụ lưu trữ và bảo quản tro cốt

– Dịch vụ bảo quản xác người mất

– Dịch vụ cầu siêu

– Dịch vụ cầu an

– Dịch vụ cho người thân

– Dịch vụ mai táng, cải táng

NHẬN TƯ VẤN NGAY