Giá đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên khuôn viên 9m2

Chi tiết

Giá đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên khu Đồi Kim

Tại Lạc Hồng Viên khu Đồi Kim thường được khách hàng ưu ái lựa chọn với vị trí đắc địa tại trung tâm dự án, địa thế hùng vĩ có thể ngắm toàn cảnh Lạc Hồng Viên khi đứng trên đỉnh đồi, với nhiều hình khuôn viên với diện tích đa dạng phù hợp với nhu cầu lựa chọn của nhiều gia đình, từ khuôn viên 6,75m2, 9m2 cho 2 phần mộ tới các khuôn viên 15, 30m2 cho 4 đến 8 phần mộ hỏa táng – cải táng mang về. Đồi Kim tại Lạc Hồng Viên hứa hẹn là nơi yên nghỉ tuyệt vời dành cho thân nhân quý khách.

 

Thông tin chi tiết khuôn viên 9m2

Vị trí : Đồi Kim Lạc Hồng Viên

Hướng : Tây Nam – Đông Nam

Diện tích : 3 x 3 m2

Hệ số sử dụng : 2 phần mộ khô

Hình thức sử dụng : Mộ Khô ( Cải táng – hỏa táng )

Phân tích giá đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên khuôn viên 9m2 so sánh với khuôn viên 6.75m2 :

Khách hàng nên cân nhắc giữa khuôn viên 6.75m2 và khuôn viên 9m2 tại Đồi Kim, về hệ số sử dụng hai khuôn viên này là tương đồng nhau, đều có thể để 2 phần Hoả Táng, Cải Táng mang về, tuy nhiên với khuôn viên 9m2 khách hàng sẽ có diện tích rộng hơn để bố trí cảnh quan khuôn viên.

Với diện tích khuôn viên 9m2 khách hàng có thể xây dựng thêm bức hậu và đặt bia trên bức hậu của khuôn viên, phía trước khách hàng có thể lựa chọn để cây cảnh, và lư hóa vàng. Điểm đặc biệt khi khách hàng có thêm lựa chọn tại khuôn viên 9m2 Đồi Kim Lạc Hồng Viên, với hướng Đông Nam có hướng nhìn thẳng ra Hồ Thiên Long Lạc Hồng Viên view đẹp mắt thoáng đãng mang đến cho các khuôn viên nơi đây một cảnh quan tuyệt đẹp.

Giá đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên khuôn viên 9m2

Giá đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên khuôn viên 9m2

Về hướng mộ và hình thức chôn cất của khu 9m2 là hình thức Hỏa Táng, Cải Táng mang về nên khách hàng cần lưu ý khi lựa chọn mua đất, nếu khách hàng mong muốn chôn cất theo dạng Hung Táng (chôn tươi) thì không được chôn tại Đồi Kim. Nếu muốn khuôn viên rộng rãi hơn, khách hàng có thể chọn mua 2,3 lô liền kề nhau để bố trí mộ và cảnh quan được đẹp hơn, hoặc mua khuôn viên có diện tích lớn hơn xem thêm nhiều hơn Tại Đây.

 

Giá đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên khuôn viên 9m2

Giá đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên khuôn viên 9m2

Và tiêu chí quan trọng nhất là giá bán đất tại khu 6.75m2 Đồi Kim khách hàng cần cân nhắc trước khi rút hầu bao ra thanh toán. Hiện tại khu đất D6-2A có giá bán từ 8.000.000 VNĐ/m2, những vị trí đẹp sát đường đi lại có giá cao hơn từ 1 – 2 triệu.

Xem thêm các khuôn viên và cập nhật giá đất Lạc Hồng Viên mới nhất :

Khuôn viên mộ đôi chôn Hung táng (Chôn tươi)

Mộ đơn, mộ đôi Lạc Hồng Viên mẫu mới nhất

Tiêu chí chọn mộ phong thủy

Album

Thông tin

Mộ Khô (Cải táng – hỏa táng)

Mẫu khác

Giá: Liên hệ

Giá: Liên hệ

Giá: Liên hệ

Giá: Đã hết

Giá: Liên hệ

Giá: Liên hệ

Tải bảng giá & tư vấn

Nhận qua điện thoại / zalo

NHẬN TƯ VẤN NGAY