Cảm nhận của Bà Phương

Bà Vũ Minh Phương là khách hàng lên thăm quan Lạc Hồng Viên cho biết cảm nhận của mình về Lạc Hồng Viên

“Tôi nghĩ rằng địa thế ở đây rất thoáng mát và có những điều kiện phải nói rằng người già chúng tôi ai cũng ao ước khi dời khỏi cõi xa bà này thì được về an nghỉ tại đây, về mọi phương diện, mọi điều kiện đều rất tốt.

Mong muốn tất cả về thiên về địa rồi về mọi sự đều rất ưng ý, tôi cũng có suy nghĩ rằng khi có điều kiện thì chúng tôi sẽ tìm về nơi đây để gần bạn bè và được hưởng bầu không khí rất trong sạch, mát mẻ và thoáng đáng như thế này đấy là niềm mong muốn của mỗi người già”.

Trên đây là những suy nghĩ và cảm xúc của bà Vũ Minh Phương một trong các khách thăm quan, lần đầu đến với Lạc Hồng Viên, nhìn cảnh vật, vị trí thoáng mát, sạch sẽ và cả về phong thủy nơi đây đã khiến khách hàng có những cảm xúc rất tốt.

Hàng tuần chúng tôi luôn có xe đưa đón khách hàng (cũ và mới) thắp hương, lên thăm quan miễn phí Lạc Hồng Viên. Địa điểm đón tại cửa sau Trung tâm Thương mại Big C vào 13h thứ 7 hàng tuần, quý khách có thể đăng ký thăm quan miễn phí tại đây để Công ty chúng tôi sắp xếp xe và có thể phục vụ quý khách được tốt hơn, chu đáo hơn.

Khi đăng ký quý khách lưu ý điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình. Chúng tôi sẽ liên lạc lại theo số điện thoại quý khách đăng ký để kiểm tra lại thông tin của quý khách.

Xem thêm các thông tin khác Lạc Hồng Viên :

Đinh Đức

Đinh Đức

Leave a Replay

NHẬN TƯ VẤN NGAY