Khuôn Viên 24m2 thế tựa sơn hướng thủy view rộng cảnh quan đẹp

Chi tiết

Đồi Thổ được khai thác trong giai đoạn 1 của Lạc Hồng Viên, với vị trí trung tâm được bao bọc bởi các đồi Thủy, đồi Mộc, đồi Hỏa và Đồi Kim. Hướng Tây giáp suối tự nhiên và hướng Đông giáp Hồ Quan Âm tam diện là nơi cảnh quan đẹp tại Lạc Hồng Viên. Quý khách hàng khi lựa chọn đồi Thổ có thể áp dụng 02 hình thức chôn cất điển hình của người Việt Nam, là hình thức chôn tươi (đào sâu chôn chặt không bốc mộ) hoặc hình thức chôn khô (hỏa táng, cải táng chuyển về)

Toàn cảnh đồi Thổ chụp từ trên cao

Khuôn viên mộ 24m2 bao gồm những gì và chi tiết như thế nào?

Những câu hỏi khách hàng thường đặt ra khi tìm hiểu đất tại Lạc Hồng Viên đó là, cần tìm lô đất đẹp, giá đất tại thời điểm và chi phí xây dựng cho một khuôn viên 24m2 là bao nhiêu? Để trả lời cho những câu hỏi đó xin mời quý vị xem bài viết chi tiết dưới đây.

Theo kinh nghiệm của người xưa để chọn một phần đất táng huyệt mộ tốt cho gia đình, phải chọn được phần đất phía trước có huyền vũ thoáng đãng và rộng phía sau tựa sơn cao dầy, tả thanh long hữu bạch hổ được là tốt nhất. Thì phần đất 24m2 tại Đồi Thổ đáp ứng đầy đủ các yếu tố này.

Địa thế đồi Thổ (Bên tay trái nhìn từ ảnh là hướng Tây giáp đồi Thủy)

Khuôn viên 24m2 khách hàng đã xây dựng tại Đồi Thổ

Quy hoạch cho khuôn viên 24m2, quý vị có thể lựa chọn cho 2 phần hung táng (đào sâu chôn chặt) kết hợp 2 phần hỏa táng, vậy là được 4 phần mộ, Hoặc đối với gia đình lựa chọn hình thức là hỏa táng hết thì khuôn viên 24m2 để được 6 phần mộ khô. 

Về chi phí xây dựng có 2 mẫu khách hàng thường lựa chọn tại đây.

Mẫu 1 : Khuôn viên xây có tường bao và nhà thắp hương chung

 

 

 

Mẫu 2 : Xây dựng khuôn viên chỉ có tường bao, và dải phân cách mềm không có nhà thắp hương

Bảng giá đất tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Đồi Mộc và Đồi Thổ Lạc Hồng Viên là 2 quả đồi duy nhất được để thêm hình thức chôn cất Hung Táng (Chôn Tươi) rất phù hợp với gia đình có nhu cầu chôn Tươi (Đào sâu chôn chặt không bốc mộ) đảm bảo môi trường và cảnh quan chung của Lạc Hồng Viên.

Để tham khảo thêm những hình ảnh đẹp về khuôn viên gia tộc tại Lạc Hồng Viên hay báo giá đất Lạc Hồng Viên, quý khách có thể liên hệ tới số điện thoại : 0932.95.88.33 để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm các bài viết khác :

Album

Thông tin

Mộ Tươi ( Đào-chôn), Mộ Khô (Cải táng – hỏa táng)

Mẫu khác

Giá: Liên hệ

Giá: Liên hệ

Giá: Liên hệ

Giá: Đã hết

Giá: Liên hệ

Giá: Liên hệ

Tải bảng giá & tư vấn

Nhận qua điện thoại / zalo

NHẬN TƯ VẤN NGAY